Tầm quan trọng của việc may đồng phục cho nhân viên lễ tân khách sạn

Người đại diện cho nhà hàng – khách sạn đón tiếp khách hay tiễn khách ra về chính là lễ tân. Vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, được xem là bộ mặt giúp quảng bá văn hóa, hình ảnh của nhà hàng, khách sạn, chính vì vậy phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng. Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhã nhặn thì bộ đồng phục lễ tân là những điều thu hút khách hàng, tạo hình ảnh đẹp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn.Lựa chọn một bộ đồng phục lễ tân đẹp, sang trọng, lịch thiệp sẽ là điểm cộng lớn nhất cho hình ảnh của lễ tân.

Tầm quan trọng của đồng phục lễ tân khách sạn

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp hình ảnh nhà hàng trong mắt khách hàng càng tốt hơn, tăng sự tin tưởng, uy tín và gợi nhớ cho khách hàng về sau. Đồng thời, khi được khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ khiến các nhân viên lễ tân cảm thấy hài lòng, được tôn trọng và tự tin hơn, từ đó hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn.

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp hình ảnh nhà hàng trong mắt khách hàng càng tốt hơn, tăng sự tin tưởng, uy tín và gợi nhớ cho khách hàng về sau. Đồng thời, khi được khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ khiến các nhân viên lễ tân cảm thấy hài lòng, được tôn trọng và tự tin hơn, từ đó hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Những bộ đồng phục lễ tân gắn logo của nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ là phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả - là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ. Đồng phục lễ tân cũng chính là hình thức để phân biệt với các bộ phận khác như đồng phục quản lý, đồng phục nhân viên phục vụ, nhân viên chạy bàn, đồng phục bếp, tạp vụ...
Đồng phục lễ tân khách sạn phổ biến hiện nay thường là áo sơ mi, kết hợp cùng chân váy, kèm áo vest, có thể đi kèm một số phụ kiện như nơ và khoăn lụa điểm xuyết. Ngoài một số kiểu dáng đồng phục lễ tân quen thuộc, cổ điển, một số xu hướng thiết kế đồng phục lễ tân hiện nay, đó là kết hợp áo sơ mi cùng chân váy bút chì, áo vets tạo sự thon thả quyến rũ hơn cho người mặc mà vẫn giữ được tác phong lịch sự.

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp phải thể hiện được sự trang nhã, lịch sự, ấn tượng đồng thời phải toát lên được nét đặc trưng riêng của mỗi khách sạn. Đó có thể là lời chào thân thiện, là sự mừng vui, là sự ấn tượng lưu luyến để níu giữ bước chân khách hàng trở lại. Nếu sử dụng những mẫu đồng phục đẹp và chất liệu tốt, thiết kế tinh tế cùng với kỹ thuật may tỉ mỉ, chuẩn xác  sẽ tạo được sự tự tin, thoải mái cho nhân viên lễ tân, từ đấy nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy điều quan trọng mà các nhà hàng khách sạn cần làm là tìm một đơn vị may đồng phục uy tín.
Ích lợi mà đồng phục lễ tân mang đến

Đồng phục khách sạn thường diễn đạt vẻ đẹp của khách sạn cũng như biểu thị sự chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý thấp luôn mang quan niệm Anh chị là thượng đế và người dùng đánh giá khách sạn của họ điều hành qua những bộ đồng phục của viên chức và hơn thế nữa phải đẹp trong khoảng loại nhìn đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên của quý khách đối mang 1 lễ tân nhiều năm kinh nghiệm là nụ cười gần gũi và y phục gọn gàng, đồng phục lễ tân biểu lộ tác phong nhanh nhẹn và sự năng động.

Những nhà điều hành may đồng phục lễ tân cho nhân viên lễ tân của mình với mong muốn nhân viên của mình sở hữu bổn phận sở hữu công tác của mình hơn và tạo nên hình ảnh đẹp tới với người dùng hơn. May đồng phục lễ tân không chỉ bộc lộ tính đẳng cấp trong mỗi khách sạn,mà còn là hình ảnh của tổ chức, góp phần lăng xê hình ảnh cho tổ chức mình,đất nước mình.Vì vậy việc chọn may đồng phục lễ tân, đồng phục quản lý, đồng phục bell là điều quan trọng. Bởi khi viên chức sở hữu đồng phục lễ tân còn có một hàm ý nữa như khẳng định vẻ đẹp của nhân viên mặc đồng phục là bộ mặt của nhà hàng, của khách sạn.
Đồng phục khách sạn thường thể hiện vẻ đẹp của khách sạn cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn đó. Người quan lý tốt luôn có quan niệm khách hàng là thượng đế và khách hàng đánh giá khách sạn của họ quản lý qua những bộ đồng phục của nhân viên và hơn thế nữa phải đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với một lễ tân chuyên nghiệp là nụ cười thân thiện và trang phục gọn gàng, đồng phục lễ tân thể hiện tác phong nhanh nhẹn và sự năng động.

Không phải tự nhiên mà tất cả các công ty, các nhà hàng, khách sạn đều có đồng phục dành riêng cho nhân viên lễ tân.  Vì  nhân viên lễ tân là bộ mặt của công ty, khách hàng đến công ty thì điều đầu tiên họ nhìn, người đầu tiên họ gặp sẽ là các nhân viên bộ phận lễ tân. Nên việc lựa chọn đồng phục lễ tân là quan trọng và khá cần thiết, ngoài ra còn phải thể hiện sự khác biệt đối với các bộ phận khác trong công ty, nhà hàng khách sạn. Chính vì thế, dù lẫn trong môi trường làm việc rất nhiều người nhưng bạn vẫn có thể nhận ra đâu là nhân viên lễ tân bởi hình ảnh đồng phục lễ tân nổi bật với tác phong gọn gàng,năng động và không kém phần duyên dáng.
Các nhà quản lý may đồng phục lễ tân cho nhân viên lễ tân của mình với mong muốn khi nhân viên của mình có đồng phục lễ tân. Thì mỗi nhân viên sẽ thấy rằng mình phải có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình, công việc mà mình đang làm, có trách nhiện hơn với công ty,với doanh nghiệp của mình. May đồng phục lễ tân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự chuyên nghiệp trong mỗi cá nhân,mà còn là hình ảnh của công ty,doanh nghiệp,góp phần quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình,đất nước mình.Vì vậy việc lựa chọn đồng phục lễ tân đối với nhà quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng là cần thiết. Bởi khi nhân viên có đồng phục lễ tân còn có một ẩn ý nữa như khẳng định vẻ đẹp của nhân viên mặc đồng phục lễ tân là bộ mặt của nhà hàng, của khách sạn đó.

Để chọn lựa được những mẫu đồng phục lễ tân nhìn vừa đẹp,sang trọng,hiện đại mà giá cả phù hợp thì quả là không dễ chút nào phải không các bạn? Vì có quá nhiều mẫu hình ảnh,mẫu vải...đã khiến cho các bạn phải băn khoăn rất nhiều.Hãy đến với chúng tôi,chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất và chuẩn xác nhất. Chúc cho các bạn chọn lựa cho công ty,nhà hàng,khách sạn của mình được những bộ đồng phục lễ tân ưng ý nhất. Hãy đến với công ty may đồng phục chúng tôi quý khách sẽ được hưỡng các ưu đãi và miễn phí tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt hơn như là: Tư vấn thiết kế , chất liệu với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, may mẫu, In thêu logo…

About Diễm My

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Đồng Phục Giá Rẻ , Áo Blouse Nam , Áo Blouse Nữ , Đồng Phục Spa , Đồng Phục TMV , Đồng Phục Công Ty , Đồng Phục Học Sinh , Đồng Phục Nail , Đồng Phục Đi Chùa , Đồng Phục Cafe , May Đồng Phục TpHCM , Đồng Phục Bác Sĩ , Đồng Phục Trường Học ,

ALO May Đồng Phục

Chat với May đồng phục